แชร์สูตรน้ำปั่นต้านอนุมูลอิสระ ห่างไกลมะเร็ง แบบง่าย ๆ ทำเองได้ที่บ้าน

, , No Comments
สูตรที่ 1 สูตรต้านมะเร็ง  (น้ำลูกแพร์ปั่น)

          สูตรนี้ง่ายแสนง่าย แบบเบสิคสุดๆ  แค่มี  Malee 100% น้ำลูกแพร์ ขนาดใดก็ได้แล้วแต่จำนวนคนดื่ม และ น้ำแข็ง จัดการเอาทั้งสองอย่างนี้เทใส่โถปั่นในอัตราที่เหมาะสม หรือจะหาเนื้อแอปเปิ้ลเขียว หรือเนื้อลูกแพร์ ปั่นเพิ่มเข้าไปด้วยก็ได้นะ แค่นี้ก็ได้น้ำลูกแพร์ปั่น ที่หอมกลิ่นลูกแพร์ เย็นชื่นใจแล้ว ดื่มแล้วยังได้สารโพลีฟีนอล ที่ช่วยยับยั้งและต่อต้านสารก่อมะเร็งได้ดีอีกด้วย

 สูตรที่ 2 สูตรเพิ่มวิตามิน C +++  (น้ำลูกแพร์+มะนาว)

          สูตรนี้เพิ่มเติมจากสูตรแรกมานิดหน่อย เอาใจคนชอบรสเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด เรียกความสดใสซาบซ่ากันซะหน่อย แถมได้วิตามิน C สูง อีกด้วย ส่วนผสมนอกจากพระเอกอย่าง Malee 100% น้ำลูกแพร์ แล้ว ยังต้องมี น้ำแข็ง และมะนาว 1 ลูก ชอบเปรี้ยวมากหน่อย ก็ใช้ 2 ลูกได้เลยนะไม่ว่ากัน วิธีทำก็ลงมือทำได้ง่ายๆเหมือนสูตรแรกเลย แต่เมื่อปั่นเสร็จแล้ว เพิ่มน้ำมะนาวลงไป ให้ได้รสเปรี้ยวตามใจชอบเลยจ้า สำหรับคนที่ชอบเป็นหวัดบ่อย ๆ ดื่มเมนูสูตรนี้แล้วรับรองเพิ่มภูมิต้านทานให้แก่ร่างกายได้เยอะ บอกลาโรคหวัดไปได้เลย

 สูตรที่ 3 สูตรเพิ่มความ Bright ให้กับผิว (น้ำลูกแพร์+กีวี่+มะนาว )

          สูตรนี้เอาใจคนที่ไม่ค่อยชอบกลิ่นลูกแพร์มากนัก แต่ยังอยากได้รับประโยชน์จากลูกแพร์อยู่ สูตรนี้เพิ่มเติมจากสูตรที่ 2 สิ่งที่ต้องเตรียมคือ Malee 100% น้ำลูกแพร์ กีวี่ 1 ลูก มะนาว 1 ผลและน้ำแข็ง เทส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้นมะนาวลงโถปั่น เมื่อปั่นเสร็จ ชิมรสชาติก่อนแล้วค่อย ๆ เติมน้ำมะนาวทีละนิด เพราะกีวี่มีรสชาติออกจะเปรี้ยวอยู่แล้ว ถ้าเติมน้ำมะนาวมากเกินไป อาจทำให้เปรี้ยวปรี๊ดเกินไปได้นะ  สูตรนี้จะบอกว่าผู้ที่อยากให้ผิวขาวสวยแลดูเป็นธรรมชาติ ต้องลอง เพราะกีวีเมื่อรวมกับน้ำลูกแพร์และน้ำมะนาวเข้าไปแล้ว จะทำให้ได้มีวิตามินเพิ่มขึ้น และยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส อยากสวย อยากดูดีขึ้นต้องลองดื่มเองถึงจะรู้


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น